Các Loại Bulong Inox 304 – Lắp Tấm Pin Mặt Trời

Bulong inox được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Đơn vị bán Bulong inox 304 uy tín nhất

Bulong inox 304 là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong việc lắp giáp hệ khung đỡ tấm pin năng lượng mặt trời. Tuy vậy, bạn không biết mua bulong inox 304  ở đâu uy tín, chất lượng cao và giá cả phải chăng. Gợi ý tốt nhất dành cho bạn là hãy đến với công ty QT Việt Nam.

Đây là đơn vị bán Bulong inox  có bề dày kinh nghiệm. Nên cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm bulong inox chất lượng, đa dạng mẫu mã, giá ưu đãi và chính sách bảo hành tốt nhất.

bulong inox 304
QT Việt Nam – Địa chỉ tin cậy khi mua bulong inox 304

Bulong inox 304 và ứng dụng của nó

Bulong inox 304 là loại bulong được làm từ thép không gỉ loại 304, có tính năng chống ăn mòn cao, chịu được nhiệt độ cao và có độ bền cao. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và có nhiều ứng dụng khác nhau, ví dụ như:

  • Các ứng dụng trong ngành công nghiệp hoá chất: Bulong  304 cũng được sử dụng trong các ứng dụng trong ngành công nghiệp hoá chất vì khả năng chống ăn mòn của nó.
  • Các ứng dụng trong ngành công nghiệp dầu khí: Bulong  304 cũng có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp dầu khí, đặc biệt là trong các ứng dụng cần chống ăn mòn và chịu được áp lực cao.
  • Các ứng dụng trong xây dựng và kiến trúc: Bulong 304 cũng được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng và kiến trúc, bao gồm các hệ thống giàn giáo, cầu, cột, bệ, v.v.
  • Các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và y tế: Bulong  304 thường được sử dụng trong các thiết bị và máy móc trong ngành công nghiệp thực phẩm và y tế vì tính năng chống ăn mòn và tính kháng khuẩn của nó.

Ngoài ra, bulong  304 còn được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác như thanh nhôm định hình,  ô tô, hàng hải, đóng tàu, đóng khuôn, vv. Nó là một vật liệu đa dụng và có khả năng chịu được nhiều điều kiện khắc nghiệt, nên rất phù hợp để sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Bulong inox được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực
Bulong inox được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Các tiêu chí đánh giá Bulong inox  304 chuẩn chất lượng

 1. Chất lượng vật liệu: Bulong  304 phải được sản xuất từ thép không gỉ chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn về hàm lượng hợp kim và khả năng chống ăn mòn.
 2. Kích thước và độ chính xác: Các kích thước của Bulong Inox 304 phải đáp ứng các tiêu chuẩn và độ chính xác yêu cầu để đảm bảo tính an toàn và độ bền của hệ thống lắp đặt.
 3. Độ bền và độ chịu tải: Bulong 304 phải đáp ứng các yêu cầu về độ bền và khả năng chịu tải của hệ thống lắp đặt, trong đó phải tính đến các yếu tố như tải trọng, độ rung, nhiệt độ và môi trường hoạt động.
 4. Khả năng chống ăn mòn: Bulong304 phải có khả năng chống ăn mòn tốt để đảm bảo tính an toàn và độ bền của hệ thống lắp đặt, đặc biệt là trong môi trường có nhiều chất ăn mòn như hóa chất, nước biển, v.v.
 5. Kiểm tra chất lượng: Bulong304 phải được kiểm tra chất lượng đầy đủ trước khi được sử dụng, bao gồm kiểm tra độ chính xác kích thước, độ bền và độ chịu tải, khả năng chống ăn mòn, v.v.
 6. Giá cả: Giá cả của Bulong 304 cần phải hợp lý và tương xứng với chất lượng của sản phẩm, giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý.
bulong 304 chất lượng tiêu chuẩn
bulong 304 chất lượng tiêu chuẩn

QT Việt Nam – Địa chỉ bán bulong inox đảm bảo chất lượng.

QT Việt Nam tự hào là đơn vị bán bulong inox 304  được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng việc nỗ lực không ngừng, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của thị trường đã giúp QT Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn.

QT Việt Nam cung cấp sản phẩm bulong inox  được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Singapore nên đạt chuẩn chất lượng cao. Thể hiện qua chất lượng đảm bảo có đầy đủ chứng chỉ test chất lượng quốc gia.

Giá thanh nhôm định hình tại QT Việt Nam rất hợp lý. Bởi chúng tôi có số lượng nhôm tồn kho nhiều và tối ưu hóa các chi phí nên đưa ra mức giá ưu đãi. Ngoài ra, chúng tôi còn có mạng lưới phân phối bulong inox trên khắp cả nước nên giúp bạn thuận tiện trong việc đặt mua hơn.

Nhân viên tại QT Việt Nam rất chuyên nghiệp, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ am hiểu thông số kỹ thuật, đặc điểm của từng sản phẩm bulong inox nên giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

Một số sản phẩm bulong inox 304  được đơn vị QT Việt Nam cung cấp như:

 • Bulong innox  M8x16: giá bán từ 1,200 đ/ cái vật liệu inox 304
 • Bulong innox  M8x20: giá bán từ 1,300 đ/ cái vật liệu inox 304
 • Bulong innox M8x25: giá bán từ 1,350 đ/ cái vật liệu inox 304
 • Bulong innox M8x40: giá bán từ 1,450 đ/ cái vật liệu inox 304
 • Bulong innox M8x45: giá bán từ 1,850 đ/ cái vật liệu inox 304
 • Bulong innox  M8x50: giá bán từ 1,950đ/ cái vật liệu inox 304
 • Bulong innox  M8x60: giá bán từ 2,550đ/ cái vật liệu inox 304

Đừng bỏ lỡ: Thanh rail năng lượng mặt trời

Bulong inox vật liệu 304 đa dạng kích thước
Bulong inox vật liệu 304 đa dạng kích thước

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị bán Bulong inox 304  uy tín và chuyên nghiệp nhất. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn không biết mua bulong inox ở đâu thì còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt mua tại QT Việt Nam https://nhomdinhhinh.net/ theo số điện thoại 0969 974 883.

Nhân viên của QT Việt Nam sẽ tư vấn và giao những sản phẩm nhôm định hình tới địa chỉ bạn yêu cầu trong thời gian nhanh nhất. Ngoài bulong inox, chúng tôi còn phân phối các phụ kiện nhôm định hình như khớp nối nhôm định hình, ke góc nhôm định hình, nẹp rãnh nhôm … nên sẽ đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng hơn.

Call Now Button