Công ty nhôm định hình Sapa | Nhôm Định Hình QT

cong ty nhom dinh hinh sapa

Bạn đang tìm một nơi uy tín để chọn mua những sản phẩm nhôm định hình tại khu vực Sapa? Bạn không biết đơn vị nào uy tín kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt về sau? Hay bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn một cửa hàng uy tín? Vậy thì Công ty sản xuất nhôm định hình Sapa sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đừng lo lắng những muộn phiền của bạn sẽ được giải quyết qua bài viết này.

Giới thiệu về Công ty nhôm định hình Sapa

Là một trong những lựa chọn hàng đầu với các đặc tính nổi trội cùng các thiết kế chuyên biệt. Thanh Nhôm Định Hình tại QT đảm bảo chất lượng cao, tính thẩm mỹ tốt, không bị cong vênh, đặc biệt là đạt được độ bóng và bền về màu sắc theo thời gian.

Công ty nhôm định hình Sapa
Công ty nhôm định hình Sapa – QT Việt Nam
Đến với Nhôm Định Hình QT tại Sapa bạn sẽ luôn được đảm bảo về chỉ tiêu chất lượng tại đây: Chúng tôi luôn chú trọng trong việc nghiên cứu, đầu tư và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến để 100% sản phẩm khi xuất xưởng được kiểm tra chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh, và gia công chế tác để tạo ra các sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu, phối hợp cùng khách hàng để hoàn tất sản phẩm.

Thế mạnh của Nhôm định hình QT tại Sapa

Nhôm Định Hình QT tại Sapa sản xuất thanh nhôm định hình lớn nhất thế giới, có khoảng vài ngàn nhân viên trên toàn cầu, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhôm định hình chất lượng cao, ngoài ra QT cũng chuyên cung cấp nhôm phục vụ cho hệ thống xây dựng, do đó khách hàng của QT rất đa dạng và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, giao thông vận tải, kỹ thuật và công nghệ viễn thông. Với quan điểm kinh doanh được xây dựng trên mối quan hệ mật thiết với khách hàng, Nhôm Định Hình QT tự hào là nhà cung cấp cho những công ty lớn, có uy tín trên thế giới  và rất nhiều khách hàng khác trên khắp thế giới.
Với mong muốn mở rộng và tiếp tục tăng trưởng tại thị trường không những ở các khu vực Bắc và Nam, Nhôm Định Hình QT đã đầu tư và mở rộng trên toàn quốc tiêu biểu là Công ty Nhôm Định Hình tại Sapa và đánh dấu một bước tiến đầu tiên cho sự phát triển của QT trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Công ty Nhôm Định Hình QT tại Sapa tự hào là nhà cung cấp thanh nhôm định hình cao cấp nhất tại Việt Nam, sản phẩm của QT đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế như JIS (JIS H4100, JIS H8601, JIS H8602, JIS H4080, JIS H4040), ASTM, EN… Kết hợp giữa công nghệ Nhật Bản và Châu Âu hiện đại, hệ thống quản trị sản xuất Sapa BTG đạt tiêu chuẩn của ISO 9001 – 2008, nhà máy của công ty Nhôm Định Hình QT Sapa vận hành dây chuyền sản xuất tự động, hệ thống kiểm soát chất lượng đo lường hiện đại, nguyên liệu phôi nhập khẩu có chất lượng tốt nhất cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia của chúng tôi đến từ Châu Âu và Mỹ, Công ty đã không chỉ cung cấp tốt cho khách hàng trong nước, mà còn xuất khẩu sang các nước như Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ. 
Công ty nhôm định hình Sapa
Thế mạnh của Nhôm định hình QT tại Sapa
Chất lượng thanh nhôm định hình QT tại Sapa được kiểm tra rất chặt chẽ, các chỉ tiêu chất lượng (dung sai kích thước, độ thẳng, độ phẳng, độ xoắn, độ vuông góc, độ bóng bề mặt, sai lệch màu sắc), và các chỉ tiêu cơ tính (độ cứng, giới hạn bền kéo, giới hạn bền nén, độ giãn dài, độ dày lớp Anod.
Sản phẩm tại Nhôm Định Hình QT đều được kiểm định bởi những trung tâm uy tín của Tp. Hồ Chí Minh (Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3). Ngoài ra, QT tại Sapa đã trang bị các hệ thống kiểm tra đo lường hiện đại nhằm đảm bảo độ chính xác về kích thước và dung sai cho phép, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn đã cam kết với khách hàng.

Sản phẩm tiêu biểu tại Nhôm Định Hình QT Sapa

Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi:
  • Nhôm Định Hình (Aluminum Profile)
  • Băng Tải (Conveyors)
  • Hệ Thống Băng Tải (Conveyor Systems)
  • Băng Chuyền
  • Bàn Thao Tác, Bàn Lắp Ráp
  • Phụ Kiện linh kiện Nhôm Định Hình
  • Con Lăn, Hệ Thống Con Lăn (Rollers, Roller System)
  • Dây Chuyền Lắp Ráp (Assembly Line)
  • Gia Công Cơ Khí Chính Xác (Precision Machining)
Nhôm Định Hình QT hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách với những sản phẩm tốt nhất và hiệu quả về mặt chi phí.

Cơ sở chính của Nhôm Định Hình QT

Địa chỉ: Số 485, Đường Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Hội, 

Hotline: 0968626561

Trả lời

Call Now Button