Cty sản xuất nhôm định hình – Sản phẩm nhôm định hình

cty san xuat nhom dinh hinh qt

Bạn đang tìm một nơi uy tín để chọn mua những sản phẩm nhôm định hình? Bạn đang lo lắng không biết tìm cty sản xuất nhôm định hình ở đâu? Hay bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn một cửa hàng uy tín? Vậy thì công ty sản xuất nhôm định hình QT sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đừng lo lắng những muộn phiền của bạn sẽ được giải quyết qua bài viết này.

Cty sản xuất nhôm định hình QT

Cty sản xuất nhôm định hình
Cty sản xuất nhôm định hình QT

QT Việt Nam được thành lập và phát triển với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực đã và đang lớn mạnh không ngừng trong ngành cung cấp, phân phối nhôm định hình.

Với phương châm “Chất lượng và uy tín phải đặt lên hàng đầu” cty sản xuất nhôm định hình cam kết mang đến giá và chất lượng tốt nhất tại thời điểm mà quý khách mua sản phẩm nhôm định hình công nghiệp.

Khái quát về nhôm định hình

Nhôm định hình: là kim loại màu trắng bạc, mềm và có tính dẫn nhiệt, dẫn điện cao. Đây là những thanh nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại. Các nhà khoa học kỹ sư đã phát huy toàn bộ những đặc tính của nhôm để phù hợp với yêu cầu tạo nên sản phẩm sử dụng trong công nghiệp.

Ưu điểm của nhôm định hình

 • có thể thiết kế được nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng sản phẩm. So với những loại nguyên liệu khác thì nó có ưu điểm vượt trội hơn nhiều.
 • còn tạo ra những sản phẩm, thiết kế hiện đại, sang trọng và ấn tượng. Tạo nên không gian cực kỳ lý tưởng.
 • Thanh nhôm khi dùng trong các công trình xây dựng sẽ phát huy được những chức năng ưu việt: chống được va đập mạnh, chịu được sức ép của gió. Không bị cong gót, vênh góc, chịu được khí hậu khắc nghiệt nhất.
 • có thể lắp ghép với nhiều loại cửa kính trên thị trường. Đa dạng về sản phẩm sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Các loại nhôm định hình của cty sản xuất nhôm định hình

 • Chân tăng chỉnh: Chân tăng chỉnh Inõ,tăng chỉnh máy,tăng chỉnh đế cao su,tăng chỉnh đế nhựa.
 • Dây băng tải: Băng tải PVC, Dây băng tải PU.
 • Nhôm ống định hình D28: Khớp nối AL-1, Khớp nối AL-2, nhôm ống định hình.
 • Nhôm định hình – thanh nhôm định hình: Nhôm V 30×30, thanh nhôm định hình 100×100, 15×30, 20×20, 20×40, 20×60, 20×80, 30×150, 30×30, 30×60, 30×90, 40×120, 40×40, 40×80, 45×45, 50×100, 50×50, 60×60, 80×80, 90×90.

Những điều cần biết về nhôm định hình

công ty sản xuất nhôm định hình
Những điều cần biết về nhôm định hình
 • Thanh nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại nhằm phát huy tối đa các đặc tính vật lý của nhôm, phù hợp cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất. Nhôm định hình ngày càng được ứng dụng rộng trong các ngành công nghiệp. 
 • Những sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế, sáng tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác. Các thanh nhôm khi được ứng dụng trong công trình xây dựng rất vững chắc, có thể chịu được mọi sức ép của gió, không bị công vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặn.
 • Nhôm định hình không chỉ thiết kế được nhiều kiểu dáng mà còn mang những ưu điểm vượt trội so với những vật liệu khác có trong tự nhiên. 
 • Nhôm định hình của cty sản xuất nhôm định hình còn rất dễ lắp ghép với nhiều loại kính và khóa khác nhau trên thị trường, tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Có thể tạo những cánh cửa lớn, dựng những bức vách hoành tráng mà không phải lo lắng về vấn đề thi công và độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Lý do bạn nên chọn mua các sản phẩm nhôm định hình của cty sản xuất nhôm định hình:

Thanh nhôm định hình
Mua thanh nhôm định hình tại QT Việt Nam
 • Dựa trên nền tảng vững chắc, phát triển bằng việc chú trọng vào nguồn sản phẩm chất lượng cao,đa dạng cùng với giá thật sự cạnh tranh,theo định hướng dài hạn mang tính chiến lược.
 • Chúng tôi đưa ra dịch vụ cung cấp nguyên liệu nhanh nhất, áp dụng giá hấp dẫn, đem lại cho quý khách hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian thi công. Giá chính thức dựa trên số lượng và thời điểm phục vụ quý khách.
 • Cty sản xuất nhôm định hình luôn đưa ra dịch vụ cung cấp nguyên liệu nhanh nhất, áp dụng giá hấp dẫn, đem lại cho quý khách hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian thi công. Giá chính thức dựa trên số lượng và thời điểm phục vụ quý khách.

Xem thêm: Đơn vị cung cấp đa dạng chiều dài thanh nhôm định hình

Liên hệ với Cty sản xuất nhôm định hình của chúng tôi thông qua HOTLINE: 0969 974 883 hoăc website của công ty https://nhomdinhhinh.net/ để được hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm nhôm định hình của công ty.

Trả lời

Call Now Button