Phụ kiện lắp pin mặt trời – 0968626561

phu kien pin nang luong mat troi

Nhôm Định Hình QT Việt Nam là nhà cung cấp thiết bị điện mặt trời nói chung và phụ kiện lắp pin mặt trời nói riêng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn thiết bị tốt nhất đến khách hàng.

Pin năng lượng mặt trời là gì?

Pin năng lượng Mặt trời hay tấm pin quang điện (Solar panel) bao gồm nhiều tế bào quang điện (solar cells) – là phần tử bán dẫn có chứa trên bề mặt một số lượng lớn các cảm biến ánh sáng là điốt quang, thực hiện biến đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện.Sự chuyển đổi này thực hiện theo hiệu ứng quang điện.
Điện năng lượng Mặt trời có nhiều ứng dụng trong thực tế: Điện cho sinh hoạt, cho nhà máy sản xuất, thiết bị bơm nước, viễn thông… Các hệ thống pin năng lượng mặt trời thường được đặt trên nóc các tòa nhà, hoặc hệ khung giá đỡ dưới đất nơi chúng có thể thu được ánh sáng nhiều nhất, và kết nối với bộ chuyển đổi của mạng lưới điện.

Phụ kiện lắp pin mặt trời
Phụ kiện lắp pin mặt trời

Vài trò của các phụ kiện lắp pin mặt trời

Các phụ kiện này đóng vai trò rất quan trọng trong một hệ thống và nó giúp hỗ trợ cho hệ thống được cố định chắc chắn, nối điện từ hệ thống đến điện gia đình, một phần nữa là nó làm tăng thêm tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn, giúp hệ thống vận hành ổn định và đảm bảo.

Lưu ý khi mua các loại phụ kiện lắp pin mặt trời

Phụ kiện Solar là những vật tư đóng vai trò quan trọng trong lắp đặt điện mặt trời. Vì vậy khi chọn mua cần chọn cẩn thẩn, lựa chọn đơn vị uy tín để mua, sau đây là một số lưu ý cần thiết:

Đảm bảo chất lượng:

Những linh kiện này phải  phải đảm bảo vận hành theo tuổi đời của hệ thống lắp đặt, thông thường là 25 năm nên chúng phải đảm bảo độ bền theo tuổi thọ này. Vì vậy phải đảm bảo chất lượng, chất liệu có khả năng chống gỉ, chống oxy hóa cao trong điều kiện lắp đặt ngoài rời khắc nghiệt và có độ bền cao.

Các yếu tố cần xem xét:

  • Vật liệu có tính bền, tuổi thọ cao.
  • Độ giãn nở do nhiệt rất thấp.
  • Kích thước cần chuẩn xác.
  • Đảm bảo lắp đặt dễ dàng
  • phải được gia công đồng bộ, kết hợp nhịp nhàng chuyên dụng cho ngành điện mặt trời.

Cần đảm bảo tính thẩm mỹ và tương thích:

Ngoài yêu cầu về chất lượng thì việc lựa chọn các vật tư, linh kiện lắp đặt phải phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ vì sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn sở hữu những tấm pin “xịn sò”, lắp đặt chuyên nghiệp nhưng lại mua và sử dụng các loại phụ kiện đi kèm không “cùng đẳng cấp” với chúng.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín:

Bạn là đơn vị thi công muốn mua số lượng lớn vật tư linh kiện lắp đặt hay bạn muốn mua về tự lắp đặt, thì việc chọn đơn vị cung cấp rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm, giá cả và cả chính sách hẫu mãi.

Phụ kiện lắp pin mặt trời
Phụ kiện lắp pin mặt trời

Nhôm Định Hình QT – Phụ kiện lắp pin mặt trời chính hãng

Là nhà cung cấp thiết bị điện mặt trời nói chung và phụ kiện năng lượng mặt trời nói riêng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn thiết bị tốt nhất đến khách hàng. Phụ kiện năng lượng mặt trời được lựa chọn từ các nhà sản xuất lớn. Sản xuất trên truyền tự động. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chống gió bão trên 120km/h. Chống ăn mòn trong môi trường gần biển.

Phụ kiện năng lượng mặt trời của Nhôm Định Hình QT đã được thử thách nhiều năm qua trên các solarfarm có tiêu chuẩn rất cao. Sản phẩm cũng đã được lắp ở các công trình áp mái 1mw và hàng ngàn mái nhà tại Việt Nam.

Cơ sở chính của Nhôm Định Hình QT

Địa chỉ: Số 485, Đường Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Hội,

Hotline: 0968626561

Xem thêm: Pin năng lượng mặt trời cho gia đình

Call Now Button