Thị Trường Nhôm Việt Nam 2019

Thị Trường Nhôm Việt Nam 2019 :Chuyển biến “lớn” của ngành nhôm: Xiết chặt quản lý để bảo vệ nhôm trong nước.

Các doanh nghiệp sản xuất nhôm trong nước vừa gồng mình chống chọi để tồn tại trong các cuộc cạnh tranh về giá thành, vừa phải sản xuất nghiên cứu những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Hệ lụy từ việc phát triển thiếu bền vững là điều không khó lý giải khi nhìn lại một năm giai đoạn này đầy biến động của ngành sản xuất nhôm hệ trong nước.

Giá nhôm tăng phi mã do cắt giảm đột ngột nguồn cung khổng lồ từ Trung Quốc.

Đó là lý do chính khiến giá nhôm đã đã tăng phi mã, đạt mức tăng lịch sử trong nhiều năm trở lại đây.

Giá nhôm đã tăng tới 36% trong năm 2018, từ mức 2268 USD/tấn lên 3084 USD/tấn. Cao hơn nhiều so với mức tăng của các kim loại khác như thép, đồng, kẽm.

Đặc biệt là mặt hàng nhôm hệ, riêng trong quý 2/2018, đã trải qua 4 lần tăng giá với biên độ tăng từ 8 -10%. Nhôm hệ tiếp tục trở thành vật liệu xây dựng có mức độ biến động lớn nhất 2018.

Xem thêm giới thiệu về Nhôm Định Hình QT

Thị Trường Nhôm Việt Nam 2019
Thị Trường Nhôm Việt Nam 2019

Năm 2019 khởi sắc cho Ngành nhôm hệ Việt.

Năm 2019 được dự báo là một năm sôi động của thị trường nhôm hệ với sự gia nhập ngành của nhiều thương hiệu mới, mang tới những “giải pháp” mới mẻ cho thị trường.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng bối cảnh nhiều biến động của thị trường hiện tại chính là cơ hội vàng để các doanh nghiệp chinh phục người tiêu dùng. Cạnh tranh ngành nhôm năm nay sẽ cao hơn nhưng sẽ là cuộc cạnh tranh giữa chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.
Sau “hồi chuông cảnh báo” về đường dây giả Xingfa, chắc chắn nhà sản xuất nhôm hệ nói riêng và sản xuất vật liệu xây dựng nói chung sẽ chú trọng nhiều hơn tới cuộc chiến chống lại các loại hàng giả, hàng nhái.

Cùng với sự vào cuộc của Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 33/QĐ-BCT về việc điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với hàng hóa nêu trên xuất xứ từ Trung Quốc. Đã mang lại niềm tin cho ngành sản xuất nhôm hệ trong nước.

Doanh nghiệp nhôm hệ Việt bắt đầu có ý thức về vấn đề bảo hộ thương hiệu cũng như xây dựng hệ thống phân phối ủy quyền để đảm bảo người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được đâu là những đại lý uy tín để gửi gắm niềm tin.

Thị Trường Nhôm Việt Nam 2019
Thị Trường Nhôm Việt Nam 2019

*Nguồn tổng hợp*

Xem thêm các sản phẩm của Nhôm Định Hình QT

Hiện nay đa phần khách hàng đang sử dụng nhiều các nhôm mini loại : nhôm dinh hinh 20×20  nhôm định hình 40×40

Các sản phẩm này thường dùng để gắng lên các khung nhỏ, vừa và các khớp , các kệ mini sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp, nhà bếp, nhà ăn. 

Vì lý do thực tiển này mà các công cụ thị phần của Nhôm Định Hình ngày càng tăng dần, và càng ngày càng được mọi người chú ý biết đến nhiều hơn trong gia đình.

Chúng tôi dựa trên xu thế thị trường, đã và đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng cho nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng, gia đình, phân xưởng và kể cả công trình lớn

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Call Now Button