PHỤ KIỆN ĐIỆN MẶT TRỜI 2021

kẹp tấm pin

PHỤ KIỆN ĐIỆN MẶT TRỜI 2021

Nhôm Định Hình QT là nhà cung cấp lớn phụ kiện thi công trong lĩnh vực Điện mặt trời tại Việt nam. Trong những năm vừa qua, Nhôm Định Hình QT đã cung cấp hơn 20 Mw hệ giá đỡ khung nhôm để lắp đặt tấm pin mặt trời cùng hàng trăm Km dây cáp điện 1 chiều DC chuyên dụng cho Solar. Nhiều đối tác thi công lớn  trên toàn quốc đã ủng hộ Nhôm Định Hình QT nhiệt tình trên các công trình quy mô thương mại cũng như công trình dân dụng trên mái nhà. Mỗi ngày, tại Nhôm Định Hình QT, chúng tôi liên tục nhận đơn hàng và xuất hàng phụ kiện lắp đặt điện mặt trời đi toàn quốc.

Cùng với các nhà sản xuất lớn Phụ kiện Solar, có uy tín và thị phần lớn tại Việt nam Nhôm Định Hình QT duy trì nguồn cung cấp ổn định sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế cho các mái nhà Solar tại Việt nam bền vững cho đến cuối vòng đời sản phẩm >25 năm.

Hàng phụ kiên nhôm lắp pin năng lượng mặt trời có sẵn tại Nhôm Định Hình QT:

Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn trong kho số lượng lớn PHỤ KIỆN ĐIỆN MẶT TRỜI để quý khách hàng cần phụ kiên thi công điện mặt trời có thể được cung cấp kịp thời đơn hàng gấp. Chân Z ngói dọc, chân Z ngói ngang, ray nhôm 2.1m tiện lợi vận chuyển nội thành, rail nhôm 4.2m tiết kiệm thanh nối, MC4, Dây cable dc solar, mcb, Spd Ac và Dc luôn có sẵn trong kho.

PHỤ KIỆN ĐIỆN MẶT TRỜI 2021
PHỤ KIỆN ĐIỆN MẶT TRỜI 2021

Phụ kiện thi công lắp đặt PHỤ KIỆN ĐIỆN MẶT TRỜI 2021 của Nhôm Định Hình QT :

  • Tối ưu suất đầu tư.
  • Mau hoàn vốn.
  • Bền vững theo thời gian.
  • Giá cạnh tranh – Hàng có sẵn giao ngay

Giá bán phụ kiện thi công điện mặt trời tại Nhôm Định Hình QT :

Nhôm Định Hình QT nhà phân phối/ bán sỉ thiết bị điện năng lượng mặt trời chuyên nghiệp, chúng tôi lựa chọn những sản phẩm tốt đã kiểm chứng qua thời gian dài cung cấp ra thị trường. Chúng tôi có chính sách giá cả hấp dẫn tương xứng với chất lượng sản phẩm và chính sách hỗ trợ giá tốt cho quý đại lý lấy hàng sỉ hoặc quý chủ đầu tư công trình lớn.

Phụ kiện lắp đặt điện mặt trời do Nhôm Định Hình QT phân phối khác biệt gì với hàng phổ thông?

Trên thị trường Việt Nam hiện này, tồn tại rất nhiều hàng phụ kiên nhôm solar do các lò thủ công sử dụng nhôm phế liệu chất lượng không ổn định sản xuất. Sản phẩm này có độ chịu lực và độ bền kém. Thường không đủ tiêu chuẩn lắp tấm pin mặt trời cũng như gia tăng nguy hiểm cho hệ thống. Gigawatt sử dụng sản phẩm của các nhà sản xuất lớn, có quy trình nghiêm ngặt. Họ quản lý rất kỹ từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm xuất xưởng. 100% thiết bị nhôm được mạ anodize toàn phần, đảm bảo tuổi thọ hơn 25 năm.

Nhôm Định Hình QT – Phụ kiện năng lượng mặt trời lâu năm, uy tín.

Là nhà cung cấp thiết bị điện mặt trời nói chung và phụ kiện năng lượng mặt trời nói riêng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn thiết bị tốt nhất đến khách hàng. Phụ kiện năng lượng mặt trời được lựa chọn từ các nhà sản xuất lớn. Sản xuất trên truyền tự động. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chống gió bão trên 120km/h. Chống ăn mòn trong môi trường gần biển. Phụ kiện năng lượng mặt trời của Nhôm Định Hình QT đã được thử thách nhiều năm qua trên các solarfarm có tiêu chuẩn rất cao. Sản phẩm cũng đã được lắp ở các công trình áp mái 1mw và hàng ngàn mái nhà tại Việt Nam.

Cơ sở chính của Nhôm Định Hình QT

Địa chỉ: Số 485, Đường Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Hội,

Hotline: 0968626561

Xem thêm các sản phẩm: Thanh Ray Pin Năng Lượng Mặt Trời

Call Now Button