Phụ kiện pin năng lượng mặt trời giá rẻ số 1 hiện nay

Phụ kiện pin năng lượng mặt trời giá rẻ số 1 hiện nay. Giá của tấm pin sẽ tỉ lệ thuận với công suất của nó. Dựa trên nhu cầu sử dụng QT Việt Nam sẽ đưa ra cho những lựa chọn tốt nhất với mức giá phù hợp.

Các loại tấm pin mặt trời phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường của nước ta có rất nhiều loại pin năng lượng mặt trời với nhiều mức công suất khác nhau, phổ biến như như 20W, 30W, 40W, 50W, 60W, 100W, 150W, 200W, 250W, 260W, 270W, 300W, 325W, 330W, 345w, 400w….và 2 loại tấm pin sử dụng phổ biến nhất là Poly và Mono.

Tùy thuộc vào từng mục đích và nhu cầu khác nhau mà đưa ra lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên mặt bằng chung của giá bán tấm pin mặt trời khá rẻ, dao động từ vài trăng đến 5 triệu đồng.

Một số thông tin cơ bản về tấm pin mặt trời phổ biến hiện nay:

+ Sử dụng Công nghệ: Mono-crystalline hay Poly-crystalline

+ Hiệu suất: từ 15% – 18%

+ Công suất: từ 6Wp đến 400Wp

+ Điện áp: 12 hoặc 24 hoặc 48 VDC …

+ Kích thước mỗi cell: 5 – 6 inchs

+ Chất liệu của khung: nhôm/sắt

+ Tuổi thọ trung bình: 25 năm

+ Cung cấp khoảng 1 kW/m² đến mặt đất

Phụ kiện pin năng lượng mặt trời giá rẻ
Phụ kiện pin năng lượng mặt trời giá rẻ

Vài trò của các phụ kiện pin năng lượng mặt trời

Các phụ kiện này đóng vai trò rất quan trọng trong một hệ thống và nó giúp hỗ trợ cho hệ thống được cố định chắc chắn, nối điện từ hệ thống đến điện gia đình, một phần nữa là nó làm tăng thêm tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn, giúp hệ thống vận hành ổn định và đảm bảo.

Lưu ý khi mua phụ kiện lắp đặt tấm năng lượng

Phụ kiện Solar là những vật tư đóng vai trò quan trọng trong lắp đặt điện mặt trời. Vì vậy khi chọn mua cần chọn cẩn thẩn, lựa chọn đơn vị uy tín để mua, sau đây là một số lưu ý cần thiết:

Đảm bảo chất lượng:

Những linh kiện này phải  phải đảm bảo vận hành theo tuổi đời của hệ thống lắp đặt, thông thường là 25 năm nên chúng phải đảm bảo độ bền theo tuổi thọ này. Vì vậy phải đảm bảo chất lượng, chất liệu có khả năng chống gỉ, chống oxy hóa cao trong điều kiện lắp đặt ngoài rời khắc nghiệt và có độ bền cao.

Các yếu tố cần xem xét:

  • Vật liệu có tính bền, tuổi thọ cao.
  • Độ giãn nở do nhiệt rất thấp.
  • Kích thước cần chuẩn xác.
  • Đảm bảo lắp đặt dễ dàng
  • phải được gia công đồng bộ, kết hợp nhịp nhàng chuyên dụng cho ngành điện mặt trời.

Cần đảm bảo tính thẩm mỹ và tương thích:

Ngoài yêu cầu về chất lượng thì việc lựa chọn các vật tư, linh kiện lắp đặt phải phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ vì sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn sở hữu những tấm pin “xịn sò”, lắp đặt chuyên nghiệp nhưng lại mua và sử dụng các loại phụ kiện đi kèm không “cùng đẳng cấp” với chúng.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín:

Bạn là đơn vị thi công muốn mua số lượng lớn vật tư linh kiện lắp đặt hay bạn muốn mua về tự lắp đặt, thì việc chọn đơn vị cung cấp rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm, giá cả và cả chính sách hẫu mãi.

Nên mua phụ kiện pin năng lượng mặt trời ở đâu?

Nhôm Định Hình QT là một đơn vị đi đầu trong lắp đặt điện năng lượng mặt trời, phân phối sỉ và lẻ pin năng lượng mặt trời hàng đầu thị trường và cũng đi đầu trong việc phân phối các loại phụ kiện, vật tư để thi công hệ thống, đảm bảo giá tốt nhất khi mua số lượng lớn

Cơ sở chính của Nhôm Định Hình QT

Địa chỉ: Số 485, Đường Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Hội,

Hotline: 0968626561

Xem thêm: PHỤ KIỆN ĐIỆN MẶT TRỜI 2022

Call Now Button